Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100337 Library:30120 in /home/jvqccyob/cityfood.vn/wp-includes/class-wpdb.php on line 1775
Cá Trích ép Trứng Nhật - CityFood.Vn

Cá trích ép trứng Nhật

Cá trích ép trứng Nhật

Cá trích ép trứng Nhật

Cá trích ép trứng Nhật

Giá: 130,000 

In stock

Giá: 130,000 

Cá trích ép trứng Nhật thường được dùng để làm sashimi và sushi, rất dễ ăn và mang lại cảm giác ngon miệng.

( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ BUÔN CỰC TỐT)
GIÁ RẺ NHẤT -> HÃY LIÊN HỆ NGAY
HOTLINE: 0902 162 868 ( CALL - ZALO)

Danh mục: ,
Xem giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở lớp trên, lớp bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay) tạo thành khối cá liền nhau. Vị bùi, béo của cá trích ngâm giấm chín tái, vị giòn tan của trứng cá khi vỡ trong miệng làm cho bất kỳ ai khi thưởng thức đều không thể cưỡng lại được sau khi đã thử miếng đầu tiên. Cá trích ép trứng gần như làm cho bất kỳ thực khách nào thưởng thức đều dễ dàng bị mê mẩn, thèm muốn. Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt Washabi).

Ngoài hương vị tuyệt vời, cá trích ép trứng còn mang lại nhiều lợi ích, công dụng cho người dùng. Nó chứa lượng dầu cá và axit béo omega-3 DHA rất cao, tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của em bé khi còn trong bụng mẹ. Đặc biệt, nhờ lượng DHA cao trong cá, nó còn rất tốt cho sức khỏe người lớn, nhất là những người bị có vấn đề về gan. Bổ sung DHA giúp hạn chế tổn thương gan nghiêm trọng từ những căn bệnh như béo phì, gan nhiễm mỡ, có chế độ ăn kém dinh dưỡng… Dầu cá trong cá trích còn góp phần làm loãng lượng cholesterol trong máu.

Cá trích ép trứng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Nhưng thường làm Sashimi hay Sushi cá trích ép trứng. Vì cá đã chín tái nên những món ăn cần nấu là không phù hợp với món này. Cá trích ép trứng được ăn kèm rong nho, gừng hồng, mù tạt và thêm vài lát chanh mỏng.

Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh (-18°C).

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Nhật Bản

Đóng Gói

Thanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá trích ép trứng Nhật”

has been added to your cart.
Checkout