Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100337 Library:30120 in /home/jvqccyob/cityfood.vn/wp-includes/class-wpdb.php on line 1775
Cánh Gà Khúc Giữa Ra Khay Cốt đủ - CityFood.Vn

Cánh gà khúc giữa ra khay cốt đủ

Cánh gà khúc giữa ra khay cốt đủ

Cánh gà khúc giữa ra khay cốt đủ

Cánh gà khúc giữa ra khay cốt đủ

Giá: 110,000 

In stock

Giá: 110,000 

( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ BUÔN CỰC TỐT)
GIÁ RẺ NHẤT -> HÃY LIÊN HỆ NGAY
HOTLINE: 0902 162 868 ( CALL - ZALO)

Danh mục: ,
Xem giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm về cánh gà khúc giữa

Cánh gà khúc giữa được Cityfood nhập khẩu trực tiếp là phần khúc giữa của cánh gà, phần thịt cánh mềm, ngọt chế biến được nhiều món ăn ngon.

Nhiều nhà hàng , quán ăn…  nhu cầu chế biến nguyên phần cánh gà khúc giữa, nên nhập cánh gà nguyên chiếc về thì phần đầu cánh và phần khúc đùi không biết chế biến vào món gì khác, mà nhập nguồn thịt tươi tại chợ thì không đáp ứng nhu cầu về số lượng mà giá thành lại cao.

Cánh gà khúc giữa chế biến được nhiều món ăn ngon như: cánh gà chiên, cánh gà sốt tiêu, cánh gà nướng,…

Chế biến món ăn với cánh gà khúc giữa

Cánh gà nướng, om, chiên… mỗi loại sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình một hương vị vô cùng riêng biệt và hấp dẫn.

Cánh gà khúc giữa nướng gừng tỏi

Nguyên liệu:

– Cánh gà khúc giữa

– Tỏi: 1-2 củ

– Hành khô: 1-2 củ

– Chanh tươi: 1 quả

– Gừng: 1 nhánh

– Dầu hào

– Xì dầu

– Mật ong

– Gia vị: bột nêm, mì chính

Cách làm:

– Hành bóc vỏ đập dập cho vào máy xay.

– Tỏi bóc vỏ đập dập cho tiếp vào máy xay nhuyễn.

– Cho gừng đập dập cùng 1 thìa mật ong, 2 thìa chanh tươi, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1 thìa mì chính và tiếp tục xay.

– Cánh gà  sau khi chặt miếng xếp vào bát tô, lần lượt dưới hỗn hợp hành tỏi đều lên .

– Ướp thịt gà khoảng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

– Xếp cánh gà lên khay.

– Bật lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C rồi cho khay gà vào nướng. Nướng đến khi thịt gà chín vàng (Nướng khoảng 8-10 phút).

– Sau khi thịt gà chín cho thịt nghỉ khoảng 2-3 phút trong lò là có thể lấy ra thưởng thức rồi.

Lớp da gà giòn thơm ngậy của mùi mật ong, đậm đà của hỗn hợp gia vị sẽ hứa hẹn một bữa ăn ấp áp vui vẻ bên gia đình!

Cánh gà khúc giữa chiên mắm

Nguyên Liệu

Cánh gà khúc giữa

Muối, gừng để sơ chế gà

Gia vị: muối, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn, ớt bột, hành khô, đường, nước mắm

Trang trí: vừng trắng rang, hành lá

Cánh gà khúc giữa chiên mắm tỏi

Nguyên liệu:

– Cánh gà khúc giữa

– Đường

– Nước mắm

– Tỏi

Cách làm:

– Cánh gà rửa với nước muối pha loãng cho sạch rồi các bạn đem thấm khô, cho vào lò vi sóng quay ít phút. Mục đích của việc làm này giúp cho cánh gà mau chín, sẽ tiết kiệm được thời gian rán, đồng thời sau khi rán vàng lớp da bên ngoài thì phần thịt gà bên trong vẫn giữ được sự mềm, ngọt.

– Cho cánh gà vào rán ngập dầu với mức lửa to, đến khi lớp da gà có độ giòn và chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra.

– Sau đó hạ nhỏ lửa, thêm vào đó đường và nước mắm theo tỉ lệ cứ 1 thìa mắm thì ứng với 1 thìa đường (tùy vào lượng cánh gà sử dụng mà các bạn gia giảm liều lượng mắm-đường cho hợp lí nhé). Bật lửa to trở lại rồi thả cánh gà vào, cầm cán chảo lắc qua lắc lại cho hỗn hợp tỏi-mắm-đường ngấm đều. – Khi đường bắt đầu chuyển màu vàng (chưa ngả hẳn sang màu sậm cánh gián) thì các bạn tắt bếp và vớt cánh gà ra luôn kẻo chỉ cần quá lửa chút xíu là đường sẽ bị xém. Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng là ngon nhất.

Món cánh gà chiên mắm tỏi có hương thơm cực kì hấp dẫn. Da gà nhờ đã được rán vàng từ trước, cộng thêm tác dụng của đường khiến cho lớp da gà trở nên giòn xốp ngon hơn hẳn. Vị mặn ngọt hài hòa của mắm và đường quyện với tỏi băm và bám đều vào miếng cánh gà khiến cho bất cứ ai khi nhìn thấy món ăn này cũng khó có thể cầm lòng được.

Cánh gà khúc giữa om dầu mè

Nguyên liệu:

– Cánh gà khúc giữa : 400gr

– Tỏi: 1 củ

– Gừng: 1 mẩu to

– Vừng rang chín: 1 thìa đầy (thìa ăn cơm)

– Dầu hào: 2 thìa ăn cơm đầy

– Dầu mè: 2 thìa ăn cơm đầy

– Hạt tiêu, hạt nêm, mắm

Cánh gà khúc giữa om bia

Nguyên liệu:

– Cánh gà khúc giữa

– Bia: 1/2 lon

– Gừng: 1 mẩu nhỏ

– Hành khô: 1 củ

– Nước tương: 1 thìa ăn cơm

– Hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn, bột canh, đường.

Cách làm:

Hành khô lột bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa vài đường trên cánh gà. Ướp cánh gà với một ít bột canh, hạt tiêu, hạt nêm, đường và 1/2 chỗ hành và gừng băm nhỏ.

Đổ hết dầu ăn trong chảo ra một cái bát , cho 1/2 chỗ hành và gừng băm nhỏ còn lại vào phi thơm. Gắp cánh gà trở lại chảo rồi đổ 1/2 lon bia cùng 1 thìa nước tương và 1 tí xíu đường vào.

Đậy vung đun đến khi sôi thì hạ lửa ở mức nhỏ nhất. Đun liu riu cho đến khi nước gần cạn hết và hơi sền sệt thì tắt bếp. Cho cánh gà om bia ra đĩa và thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cánh gà khúc giữa ra khay cốt đủ”

has been added to your cart.
Checkout