Giao hàng và đổi trả

Căn cứ vào đặc thù thực phẩm đông lạnh và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, hệ thống thực phẩm sạch cityfood.vn xin trân trọng gửi tới quý khách  hàng Quy định đổi trả sản phẩm tại tất cả các cửa hàng của chúng tôi như sau:

  1. Cityfood.vn đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền mua cho khách hàng đối với sản phẩm lỗi hỏng, khi đáp ứng đồng thời các điều kiện như sau:
  • Khách hàng khiếu nại trong thời gian quy định đối với từng loại sản phẩm, cụ thể như sau:

 

Sản phẩm Thời hạn đổi trả Giá trị đổi trả
Thịt, cá, hải sản Trong vòng 48h 100% giá trị đơn hàng
Rượu Vang Trong còng 48h 100% giá trị đơn hàng
  • Khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng, mang theo sản phẩm lỗi, hỏng hoặc chụp lại hình ảnh làm căn cứ xác định nguyên nhân và giá trị phần sản phẩm bị hỏng, lỗi
  • Đối với sản phẩm là rượu vang, khách hàng chỉ có thể đổi trả khi chưa mở nắp chai

Cityfood.vn sẽ KHÔNG xử lý khiếu nại với các trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi của khách hàng trong quá trình vận chuyển, hoặc bảo quản và sử dụng không đúng hướng dẫn. Sản phẩm đã mua xin miễn đổi trả nếu không bị lỗi, hỏng hay có vấn đề về chất lượng.

2. Khách hàng có thể đổi lấy bất kỳ sản phẩm nào hệ thống cityfood.vn cung cấp (đang có hàng) với  giá trị tương đương với giá trị tiền sản phẩm bị lỗi. Giá trị sản phẩm lỗi bằng lượng sản phẩm lỗi nhân với đơn giá tại thời điểm khách hàng mua sản phẩm

3. Trường hợp khách hàng muốn tiến hành làm thủ tục hoàn lại tiền, giá trị tiền sẽ bằng số lượng sản phẩm hỏng, lỗi nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm khách hàng mua hàng trừ đi các chi phí khác có liên quan (như liền giao hàng …).

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra và giữ lại hóa đơn trước khi rời quầy thu ngân!