Gan Ngỗng Pháp phần góc

-7%

Gan Ngỗng Pháp phần góc

Gan ngỗng pháp phần góc

Gan Ngỗng Pháp phần góc

Giá: 1,300,000 

In stock

Giá: 1,300,000 

Gan Ngỗng Pháp phần góc chính là những phần góc cắt ra của các phần gan ngỗng pháp cắt lát. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và đóng gói theo túi trọng lượng khoảng 1500 gram..
Giá sản phẩm: 1.400.000 vnđ / Kg

Quy cách đóng gói: Trong khoảng 1500 gram.
Nước sản xuất: Pháp
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gọi ngay hotline của cityfood.vn để có giá sản phẩm Gan Ngỗng Pháp phần góc tốt nhất Hà Nội

( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ BUÔN CỰC TỐT)
GIÁ RẺ NHẤT -> HÃY LIÊN HỆ NGAY
HOTLINE: 0902 162 868 ( CALL - ZALO)

Danh mục: , ,
Xem giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Foie gras (gan ngỗng béo) là một trong những món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực Pháp. Món này thường được phục vụ ở các nhà hàng cao cấp, xuất hiện trong danh sách những món ăn đắt đỏ nhất thế giới. Gan Ngỗng Pháp Phần Góc tuyệt hảo bởi lớp bơ ngậy, mềm mịn và tan trong miệng, khác hẳn cấu trúc đặc, khô cứng của các loại gan thông thường. Vị béo nhẹ nhàng, trôi xuống cổ lại càng thấy ngậy.. Gan Ngỗng Pháp Phần Góc đòi hỏi phải có kỹ thuật chế biến cao mới có thể làm ra những món ăn xứng tầm hương vị.

Cách sử dụng: Với món gan ngỗng (foie gras) này vì nó được cắt lát sẵn nên bạn có thể áp chảo hoặc làm patê, ăn cùng bánh mì lát sấy khô, thêm hoa quả chua ngọt kích thích vị giác. Bạn sẽ cảm nhận mùi thơm và vị của gan ngỗng ngay trên đầu lưỡi. Vị của gan ngỗng không gắt, không hăng, một vị béo nhẹ phảng phất không để lại cảm giác ớn, ngậy. Chút xốt giấm đen phết trên miếng gan mang vị chua có mùi thơm the ẩn giấu của húng quế, húng lủi, thêm miếng xoài vàng ươm chua ngọt đẩy cái ngon lên đến tận cùng.

Cách chế biến:
Gan ngỗng chỉ cần ướp với một chút dầu olive, một chút tiêu, muối và lướt thật nhanh trên chảo (mỗi mặt một phút)…

Thông tin bổ sung

Đóng Gói

Túi 1,5Kg

Xuất Xứ

Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gan Ngỗng Pháp phần góc”

has been added to your cart.
Checkout