Móng giò cắt sẵn đóng túi chân không

Móng giò cắt sẵn đóng túi chân không

Móng giò cắt sẵn đóng túi chân không

Móng giò cắt sẵn đóng túi chân không

Giá: 88,000 

In stock

Giá: 88,000 

Có lẽ cái tên móng giò heo không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đây là nguyên liệu không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn khiến cho đầu bếp dễ kết hợp vói các loại nguyên liệu khác và chế biến được nhiều món ăn thơm ngon đẹp mắt.

( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ BUÔN CỰC TỐT)
GIÁ RẺ NHẤT -> HÃY LIÊN HỆ NGAY
HOTLINE: 0902 162 868 ( CALL - ZALO)

Danh mục: ,
Xem giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Móng giò heo (dựng trước) là phần chi trước trong tứ chi của con heo. Được bao quanh bởi lớp da bùi bùi và bên trong là những sợi gân sừng sực, khi chế biến, đặc biệt là khi hầm lấy nước dùng, các chất dinh dưỡng từ trong xương và ống tủy của giò heo tạo nên một hương vị ngọt thanh, khiến cho người ăn không thể nào quên được.

Móng giò heo có giá trị dinh dưỡng cao. Người ta ước tính trong 100g móng giò lợn có chứa 21g protid, 21,6g lipid, 33mg Ca, 0,7mg Fe… và các vitamin B1, B2, B3,..Do đó, giò heo được coi là món ăn giàu dinh dưỡng, là thực phẩm quý đối với sức khỏe con người. Ngoài ra giò heo còn được làm món ăn bài thuốc chữa các bệnh như động kinh, không phóng tinh ở nam giới, lở loét sưng đau, ra mồ hôi nhiều,..

Đối với cánh chị em phụ nữ, giò heo chính là món ăn thần dược giúp các tế bào da giữ được thủy phần, nên đỡ bị khô nhăn, khiến cho da bóng và căng. Có giá trị dinh dưỡng cao là thế, tuy nhiên giò heo đối với một số loại bệnh như người bị viêm gan, bị sỏi thận hoặc bị béo phì, nhiễm mỡ nội tạng thì tôi khuyến cáo các bạn không nên ăn quá nhiều, vì nếu lượng dinh dưỡng của giò heo được nạp vào cơ thể quá nhiều sẽ khiến bệnh tình ngày càng tiêu cực hơn.

Giò heo có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon như giò heo giã cầy, giò heo hầm đu đủ, bún giò heo, giò heo kho sả ớt, giò heo hầm bí đỏ,…

Với hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng mà chân giò heo mang lại đã khiến nhiều người ưa thích món ăn này. Nhưng để thưởng thức được món chân giò heo này thì lại không phải chuyện đơn giản. Bạn phải dậy sớm, tốn thời gian và công sức đi chợ, khi mua về lại phải ngồi chặt giò heo thành từng khoanh để chế biến. Dù cực khổ là vậy, nhưng liệu bạn có đảm bảo rằng chân giò heo bạn mua ở chợ là thịt sạch, thịt không bị bệnh hay tẩm thuốc ? Chân giò heo đã được kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm hay chưa ? Giá cả bạn bỏ ra để mua liệu có hợp lí ?

Chắc hẳn bạn đang rất hoang mang về vấn đề chọn mua thực phẩm cho gia đình mình, hoặc đang đắn đo xem nên chọn mua giò heo ở đâu cho hợp lí và chất lượng để buôn bán, thì tôi có một giải pháp an toàn cho bạn, đó chính là mua hàng ở Cityfood.vn

Nhà cung cấp thực phẩm đáng tin cậy

Tại sao lại nên mua hàng ở Cityfood. Những lí do sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời :

– Với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh – Cityfood đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.

Móng giò cắt sẵn đóng túi chân không ở Cityfood được vận chuyển trực tiếp từ USA, Hà Lan, Đức – những nơi nổi tiếng là nông trại heo chất lượng. Số lượng lớn heo ở các nước này được nuôi dưỡng với chế độ khoa học, Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó chân giò heo sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Cách rã đông chân giò heo cắt sẵn đúng cách:

Sản phẩm giò heo đông lạnh không giống với cách chân gió heo để đông trên ngăn tủ đá thông thường mà chúng ta vẫn thường hay làm. Vì vậy khi rã đông giò heo một cách thật chậm bằng cách bỏ xuống ngăn mát của tủ lạnh. Chỉ nên gỡ bao bì đóng gói khi giò heo đã rã đông hoàn toàn và chế biến ngay bởi thịt sạch rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại.

Cách thứ hai, nếu như cần dùng gấp, thì ta nên bỏ thịt vào lo vi sóng, hâm nóng nhẹ, để chân giò heo mềm lại và chế biến.

Và cuối cùng, nếu phần giò heo đã rã đông không sử dụng hết, thì hãy nhanh chóng bỏ lại vào ngăn đông. Nhưng tôi không khuyến khích điều này, bởi sau khi tái rã đông nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới hương vị cũng như chất lượng của giò heo mang lại, và hơn thế khi cắt bao bì đóng gói của giò heo, nếu không chế biến ngay, sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, hàm lượng dinh dưỡng và vitamin của chân giò heo sẽ bị giảm sút, ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Với những kiến thức trên, tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn mới hơn về thực phẩm đông lạnh nói chung và chân giò heo cắt sẵn đông lạnh nói riêng phải không.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Móng giò cắt sẵn đóng túi chân không”

has been added to your cart.
Checkout