Salami Nga nhập khẩu

-8%

Salami Nga nhập khẩu

Salami Nga Miratog

Salami Nga nhập khẩu

230,000  / cây

In stock

230,000  / cây

Salami Nga Miratog là một loại xúc xích cao cấp được làm từ thịt bò và heo được sấy khô lên men đặc biệt tạo nên một mùi vị ngậy nồng, ăn xong nhưng vị thơm quyện vẫn trong vị giác, món này dùng chung với rượu, bia thì tuyệt vời vì mùi vị của nó.

Salami Miratog nhập khẩu từ Nga được chế biến từ thịt bò và thịt lợn từ vùng hàn đới nên càng tăng thêm vị thơm ngon nồng đặc biệt.

Liên hệ ngay với Cityfood.vn để có ngay món nhậu lạ, ngon và đẳng cấp.

( CỨ GỌI LÀ CÓ GIÁ BUÔN CỰC TỐT)
GIÁ RẺ NHẤT -> HÃY LIÊN HỆ NGAY
HOTLINE: 0902 162 868 ( CALL - ZALO)

Danh mục: , ,
Xem giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Nối liền châu Âu và châu Á, ẩm thực Nga có những đặc tính rất riêng đã khiến nhiều món ăn đặc trưng trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Trong đó xúc xích salami hay còn được gọi là Kolbasa là một loại thực phẩm thiết yếu và rất được yêu thích của mọi gia đình Nga từ thời Liên Xô. Lịch sử của Kolbasa là lịch sử của đất nước Nga. Nếu như trước cách mạng tháng 10 Nga , Kolbasa là thức ăn của người nghèo thì sau này và hiện tại Kolbasa đã trở thành một món đặc sản cao cấp mà người nghèo khó lòng mua được.
Sản phẩm Salami Nga nhập khẩu này sẽ thật tuyệt vời khi đi server cùng với bia lạnh hoặc rượu vang. Ăn kèm với ô liu hay dưa chuột muối, mấy quả cà chua baby hoặc táo cắt lát…

Salami2

Xúc xích Salami Nga là gì?

Salami Nga là một loại xúc xích dạng khối được chế biến từ một hoặc các loại thịt động vật như thịt heo, thịt bò… lên men sau đó sấy khô. Salami từ xưa đến nay là món ăn truyền thống không thể thiếu của các nước phía nam Châu Âu. Món ăn này được bảo quản ở nhiệt độ phòng và có thể giữ được từ 30 đến 40 ngày.

Hiện nay salami được sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới. Mỗi nơi sẽ có một cách chế biến và có hương vị riêng, tuy nhiên để nhắc đến độ ngon, chuẩn dinh dưỡng thì xúc xích Salami Nga là nổi tiếng nhất. Salami Nga được chế biến công phu, giữ nguyên được chất dinh dưỡng dồi dào từ các loại thịt tươi. Vì vậy vào mùa đông tại Nga khi nhiệt độ xuống đến -20 độ thì đây là salami là món ăn chính cung cấp dưỡng chất để người dân tại đây chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Xúc xích Nga được chế biến như thế nào?

Để làm ra một chiếc xúc xích Salami Nga thì đầu tiên những người thợ sẽ chọn ra phần thịt nạc của lợn, của bò hoặc cả hai loại. Sau đó rửa sạch và cho vào xay chung rồi ủ lên men trong một thời gian nhất định. Đến khi thịt được lên men chuẩn thì người ta sẽ trộn thịt cùng với phần gân bò mềm băm nhuyễn.

Lúc này hỗn hợp thịt sẽ được đưa đi sấy khô đủ độ và xông khói đến khi thịt chín và vừa vị nhất. Công đoạn cuối cùng chính là đóng gói xúc xích thành từng khối nhỏ và hai đầu được kẹp chì rất chặt. Quá trình đóng gói xúc xích salami người ta sẽ hút chân không để quá trình bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Vì vậy xúc xích salami đến từ xứ sở Bạch Dương này chúng ta có thể bảo bản ở nhiệt độ phòng được từ 30 đến 40 ngày. Ngoài ra nếu chúng ta bảo quản sản phẩm trong tủ đông có thể giữ được đến 12 tháng đấy.

Cách sử dụng salami Nga Miratog

Có rất nhiều khách hàng của Cityfood.vn đã băn khoăn về vấn đề salami ăn như thế nào thì ngon nhất? Xúc xích Nga được chia ra rất nhiều kiểu để thưởng thức. Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

Để thưởng thức salami Nga chúng ta chỉ cần bóc lớp bao nilon bên ngoài rồi thái từng lát mỏng. Món xúc xích Nga này chúng ta thái càng mỏng thì sẽ càng ngon, không bị mặn. Nước chấm salami ngon nhất chính là tương ớt, tuy nhiên tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn tương ớt ngọt, tương ớt cay, tương cà hay nước mắm bình thường.

Ngoài sử dụng để ăn trực tiếp thì chúng ta có thể chế biến xúc xích salami Nga như chiên, sốt hay ăn kèm với bánh mì, hamburger…. Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta thưởng thức món ngon đến từ xứ sở Bạch Dương này với bia hoặc rượu vào những ngày mưa se lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Salami Nga nhập khẩu”

has been added to your cart.
Checkout